kabitnoma
 
Notifications
Clear all
kabitnoma
kabitnoma
Group: Registered
Joined: August 6, 2020
New Member

About Me

Khu đô thị Han Jardin Ngoại Giao Đoàn – Cơ hội tuyệt vời cho giới đầu tư BĐS 

Dự án Han Jardin nằm ngay tại địa chỉ số 28E đường Trần Phú của quận Tây hồ, đây chính là tuyến đường siêu đẹp chạy ven bờ biển thơ mộng. Nếu xét trên tinh thần kinh doanh Bất động sản nói chung thì đây được xem là nơi có vị trí đẹp nhất thành phố Hà Nội hiện nay, bởi từ xa xưa, Trần Phú đã quá nổi tiếng về độ hot với giá mặt đường đắt hơn vàng, thậm chí muốn mua cũng không có ai muốn bán. 

Chính vì vậy có thể xem, dự án này chính là cơ hội đầu tư hiếm có nếu quý vị thật sự yêu thích việc kinh doanh BĐS tại thành phố xinh đẹp này. 

 

Khách hàng sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại nhà đất quận tây hồ 

Khi bạn đầu tư vào một dự án nhà để ở sẽ có khá nhiều cách sử dụng khách nhau như dùng để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống bằng chính ngôi nhà tại vùng biển đẹp nhất khu vực của mình, quý vị có thể cho thuê lại với chính sách ký gửi của chủ đầu tư và thậm chí, bạn hoàn toàn có thể bán đứt nó để thu về lượng tiền chênh lệch lớn ngay khi mình muốn

. Nhưng để có được tất cả những điều ấy một cách trọn vẹn nhất thì vấn đề sổ đỏ chính chủ mới là chìa khóa mở ra cánh cửa diệu kỳ. Và tại Chung cư Han Jardin quý vị sẽ nhận được sổ đỏ vĩnh viễn như tại tất cả các khu chung cư khác. 

Vị trí siêu đẹp khá lý tưởng để sinh sống 

Đối với sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí chính là yếu tố quan trọng quyết định việc nó có thể đón khách hay không. Và khi đến với chung cư cao cấp Han Jardin quý vị hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối bởi dự án nằm trên chính tuyến đường đẹp nhất thành phố Hà Nội, ngay khi bước ra cửa khách sạn, quý vị đi chưa đầy 200m là đã đặt chân được xuống bờ cát trắng diệu kỳ của vịnh Cam Ranh huyền diệu. 

Xem thêm: http://www.rohitab.com/discuss/user/94851-gaosiemsu/ 

xem thêm: https://www.charitychoice.co.uk/fundraiser/sonhynlave

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Close Menu